Văn hóa Phú An

Write By: htquyen Published In: Giới thiệu Created Date: 2016-10-07 Hits: 741 Comment: 0

Bên cạnh Tinh thần Phú An: dám mơ ước, đam mê, ý chí kiên cường, dám thử thách, luôn thích nghi,

Bên cạnh Tinh thần Phú An: dám mơ ước, đam mê, ý chí kiên cường, dám thử thách, luôn thích nghi, tạo nên Giá trị cốt lõi của mỗi cá nhân và của cả tổ chức, các thành viên Phú An cùng chia sẻ các chuẩn mực văn hóa 

 Phú An  trong công việc:

          Yêu công việc mình làm:

 Phú An biết rõ mình muốn gì, chúng ta chọn công việc chúng ta đang làm và chúng ta yêu công việc mình làm. Chúng ta hiểu rằng, chỉ có yêu công việc mình làm và nỗ lực hết sức mới giúp chúng ta tạo được những giá trị đột phá cho chính mình, cho khách hàng và cho tố chức.

Không ngừng tối ưu:

Phú An" cũng có nghĩa là "Non-Stop Optimize" - Không ngừng tối ưu là phương châm căn bản của người Phú An. Không có thành công tồn tại mãi mãi, chỉ có sự nỗ lực không ngừng, tìm tòi những cách làm tối ưu hơn mới đem lại cho chúng ta những thành công liên tiếp.

Không chờ đợi giúp đỡ:

Mỗi người Phú An là một Ngôi sao, không chờ đợi ánh sáng từ những ngôi sao khác tỏa sáng cho mình mà tự đốt cháy chính mình để tỏa sáng cho những người xung quanh. Đó là triết lý của người Phú An. Bởi vậy, mỗi người Phú Anđều tự chủ động nỗ lực hết sức mình để hoàn thành công việc của bản thân và hỗ trợ công việc cho những người khác.

Công bằng, bình đẳng:

Mọi người Phú An đều có giá trị riêng và có vai trò quan trọng đóng góp chung cho sự phát triển và bền vững của tổ chức. Vì thế, mọi người đều bình đẳng và được hưởng công xứng đáng với giá trị mình tạo ra.

Phú An với khách hàng:

              Lợi ích khách hàng là trên hết

Mỗi người Phú An đều hiểu rằng chỉ khi chúng ta đem lại được giá trị thực sự cho khách hàng một cách bền vững thì khách hàng mới tín nhiệm chúng ta lâu dài và ước mơ của những người Phú An về một tập đoàn kinh tế vững mạnh, một xã hội phồn vinh và những gia đình hạnh phúc mới thành hiện thực. Bởi thế, mỗi người Phú An đều đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Khi lợi ích của khách hàng mâu thuẫn với lợi ích của công ty thì ưu tiên lợi ích của khách hàng lên trước hết.

Trung thực

Trung thực là nguyên tắc ứng xử của người Phú An. Chúng ta chỉ tư vấn cho khách hàng những dịch vụ thực sự đem lại hiệu quả tốt hơn.

Tận tâm

Khách hàng là người giúp chúng ta biến ước mơ thành hiện thực. Chúng ta làm việc cho khách hàng chính là đang làm việc cho chính mình.

Chuyên nghiệp

Người Phú An hiểu rằng, sự chuyên nghiệp của chúng ta sẽ giúp đem lại hiệu quả công việc cao hơn cho khách hàng, giúp khách hàng đồng hành cùng chúng ta. Vì vậy, người Phú An luôn không ngừng hoàn thiện để từng ngày chuyên nghiệp hơn và hơn nữa.

Phú An với người Phú An:

      Tôn trọng

Nhìn ra và công nhận những giá trị của cộng sự, người quản lý, người lãnh đạo, khách hàng, đối tác giúp người Phú An trưởng thành trong mọi ứng xử công việc. Tôn trọng lẫn nhau chính là tiền đề để người Phú An tạo thành một tập thể hùng mạnh.

 Đồng đội:

Người Phú An hiểu rằng một vài cá nhân xuất sắc không thể hiện thực được ước mơ về tập đoàn Phú An vững mạnh. Ước mơ chỉ thành hiện thực khi có sự đồng lòng góp sức hết mình của từng thành viên tạo thành một khối hòa hợp cùng tiến lên, vì vậy chúng ta không chỉ quan tâm hoàn thiện các cá nhân, chúng ta quan tâm việc hoàn thiện tập thể Phú An hùng mạnh.

Học hỏi

Mỗi cộng sự Phú An đều có thể là một người thầy của chúng ta ở những lĩnh vực khác nhau. Mỗi người Phú An có trách nhiệm học tập và đào tạo cho những cộng sự của mình để tạo thành một tập thể hiểu biết.

 

Phú An với đối tác, Đại lý:

 

        Thiện chí

Người Phú An hiểu rằng cũng giống như những cá nhân đơn lẻ không hoàn thiện, hợp tác giúp nhân bội sức mạnh của các tổ chức. Chúng ta sẵn lòng hợp tác với bất cứ tổ chức/ cá nhân nào có cùng mong muốn và có thể cùng nhau tạo ra các giá trị phục vụ khách hàng, phục vụ xã hội tốt hơn.

Gắn kết

Khi đã là đối tác, người Phú An hiểu rằng thành công hay thất bại của đối tác cũng là thành công hay thất bại của chính Phú An. Vì vậy, chúng ta toàn tâm toàn ý hoàn thiện tốt nhất trách nhiệm của mình và hỗ trợ đối tác để cùng đem lại thành công chung.

Phú An với cộng đồng:

        Có trách nhiệm

Người Phú An đều tự nhận trách nhiệm không chỉ làm cho cuộc sống của mỗi chúng ta, gia đình chúng ta tốt hơn mà còn có trách nhiệm góp sức làm cho xã hội phồn vinh hơn, góp sức đem lại hạnh phúc cho đồng loại. Và chúng ta nỗ lực hết sức để thực hiện trách nhiệm đó bất cứ khi nào, ở đâu có thể.

 

Tags:

Leave A Comment

Captcha


HOTLINE ( Mr Hoàng )

0975.268.168 / 0945.268.168