Tủ bếp gia đình

Tủ bếp gia đình

Tủ bếp Hoàng Long là đơn vị chuyên về: Tủ bếp gỗ tự nhiên, Tủ bếp Inox, Tủ bếp gỗ tự nhiên với bè dày kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ - nhân viên chuyên nghiệp đã và đang khẳng định được thương hiệu và uy tín hàng đầu, Chất lượng tủ bếp tốt nhất...

Những dịch vụ và cam kết sản phẩm hàng đầu

  1. Miễn phí giao hàng - vận chuyển với bán kinh 100km ( tính từ Hà Nội )
  2. Miễn phí lắp đặt toàn bộ thiết bị phụ kiện liên quan tới tủ bếp ( dù không mua của Hoàng Long )
  3. Miễn phí tư vấn tại nhà và thiết kế 3D cho quý khách làm tủ tại Hoàng Long
  4. Miễn phí bảo trì trọn đời và bảo hành sản phẩm tại nhà
  5. Cam kết 100% chất liệu được làm theo đúng đơn đặt hàng ( nếu có xin tặng quý khách bộ tủ )
  6. Cam kết 100% Gỗ được tẩm xấy kỹ lưỡng trước khi sản xuất và đảm bảo chất lượng cao nhất
  7. Cam kết bảo hành giá với thiết bị theo chương trình ( Ở đâu rẻ, chúng tôi rẻ hơn )
  8. Cam kết luôn minh bạch về giá và luôn cập nhật tại: Báo giá tủ bếp
Lọc sản phẩm
Xóa
Lọc theo giá:
Danh mục:
Hãng:

NHÓM DANH MỤC

Display: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Mẫu tủ bếp cao cấp CC01
Mẫu tủ bếp cao cấp CC01 Là mẫu thiết kế tủ bếp hoặc dự án tủ bếp đã được thực hiện với chất liệu cao cấp như: Inox, Laminate, Acrylic, g..
Liên hệ
Mẫu tủ bếp cao cấp CC02
Mẫu tủ bếp cao cấp CC02 Là mẫu thiết kế tủ bếp hoặc dự án tủ bếp đã được thực hiện với chất liệu cao cấp như: Inox, Laminate, Acrylic, g..
Liên hệ
Mẫu tủ bếp cao cấp CC03
Mẫu tủ bếp cao cấp CC03 Là mẫu thiết kế tủ bếp hoặc dự án tủ bếp đã được thực hiện với chất liệu cao cấp như: Inox, Laminate, Acrylic, g..
Liên hệ
Mẫu tủ bếp cao cấp CC04
Mẫu tủ bếp cao cấp CC04 Là mẫu thiết kế tủ bếp hoặc dự án tủ bếp đã được thực hiện với chất liệu cao cấp như: Inox, Laminate, Acrylic, g..
Liên hệ
Mẫu tủ bếp cao cấp CC05
Mẫu tủ bếp cao cấp CC05 Là mẫu thiết kế tủ bếp hoặc dự án tủ bếp đã được thực hiện với chất liệu cao cấp như: Inox, Laminate, Acrylic, g..
Liên hệ
Mẫu tủ bếp cao cấp CC06
Mẫu tủ bếp cao cấp CC06 Là mẫu thiết kế tủ bếp hoặc dự án tủ bếp đã được thực hiện với chất liệu cao cấp như: Inox, Laminate, Acrylic, g..
Liên hệ
Mẫu tủ bếp cao cấp CC07
Mẫu tủ bếp cao cấp CC07 Là mẫu thiết kế tủ bếp hoặc dự án tủ bếp đã được thực hiện với chất liệu cao cấp như: Inox, Laminate, Acrylic, g..
Liên hệ
Mẫu tủ bếp cao cấp CC08
Mẫu tủ bếp cao cấp CC08 Là mẫu thiết kế tủ bếp hoặc dự án tủ bếp đã được thực hiện với chất liệu cao cấp như: Inox, Laminate, Acrylic, g..
Liên hệ
Mẫu tủ bếp cao cấp CC09
Mẫu tủ bếp cao cấp CC09 Là mẫu thiết kế tủ bếp hoặc dự án tủ bếp đã được thực hiện với chất liệu cao cấp như: Inox, Laminate, Acrylic, g..
Liên hệ
Mẫu tủ bếp cao cấp CC10
Mẫu tủ bếp cao cấp CC10 Là mẫu thiết kế tủ bếp hoặc dự án tủ bếp đã được thực hiện với chất liệu cao cấp như: Inox, Laminate, Acrylic, g..
Liên hệ
Mẫu tủ bếp cao cấp CC11
Mẫu tủ bếp cao cấp CC11 Là mẫu thiết kế tủ bếp hoặc dự án tủ bếp đã được thực hiện với chất liệu cao cấp như: Inox, Laminate, Acrylic, g..
Liên hệ
Mẫu tủ bếp cao cấp CC12
Mẫu tủ bếp cao cấp CC12 Là mẫu thiết kế tủ bếp hoặc dự án tủ bếp đã được thực hiện với chất liệu cao cấp như: Inox, Laminate, Acrylic, g..
Liên hệ
Tư vấn sản phẩm

Phụ kiện ,thiết bị nhà bếp

 Nhà bếp có thể nói là phòng đắt nhất trong nhà. Chi phí trung bình của việc cải tạo lại nhà bếp khoảng 100 triệu, mặc dù chi phí thực tế có thể khác nhau, tùy thuộc vào nơi bạn sống, phạm vi của dự án và các thiết bị, phụ kiện nhà ...

Lưu trữ nhà bếp của bạn cho hiệu quả tối đa

Thậm chí nếu bạn biết chính xác những gì bạn muốn nhà bếp của bạn như thế nào, kế hoạch lưu trữ tủ bếp là một kỳ công. Bạn cần bao nhiêu lưu trữ? Làm thế nào để tủ của bạn có thể cài đặt mà không làm cho nhà bếp của bạn cảm thấy nhỏ hơn so với ban đầu? N ...

Tư vấn lấy lại cảm hứng cho căn bếp

Bố trí lại nhà bếp chính là chìa khóa để tạo thêm không gian sử dụng, hỗ trợ công việc nấu nướng tốt hơn, đồng thời mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới cho căn phòng. Một nhà bếp buồn tẻ và chật chội phút chốc đã được thay đổi diện mạo cũng như chứ ...

Trang trí bếp siêu tiết kiệm

Trang trí các phòng chức năng trong ngôi nhà chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các gia chủ bởi vì ở mỗi một không gian khác nhau, chúng lại đòi hỏi một vẻ đẹp và một chi phí khác nhau.     Hãy tham khảo những cách trang tr&iacut ...

Nhà Bếp -Nơi quan trọng nhất của ngôi nhà

Nhà bếp có phải là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà?  Nhà bếp có phải phòng quan trọng nhất của ngôi nhà? Tôi thì đồng ý còn bạn thì sao? Nó phụ thuộc vào nhiều quan điểm khác nhau, đặc biệt là lối sống. Bạn hãy đọc bài viết n&a ...

Những sai lầm bạn không muốn trong nhà bếp

10 thiết kế sai lầm bạn không hề muốn trong nhà bếp  Rất nhiều thứ trong cuộc sống xảy ra trong nhà bếp: Nấu ăn, chuẩn bị một món ăn nhanh, ăn sáng hoặc bữa tối với gia đình hoặc bạn bè. Nhà bếp là nơi gia đình và bạn bè thưởng thức hơn một tách cà phê hoặc m ...