Triết lý phú an

Write By: htquyen Published In: Giới thiệu Created Date: 2016-10-07 Hits: 690 Comment: 0

triết lý công ty cổ phần nội thất tủ bếp phú an

TRIẾT LÝ PHÚ AN:

“Leading In Kitchen Cabinets - Dẫn đầu trong tủ bếp” là triết lý nền tảng xuyên suốt cho mọi hoạt động của đội ngũ Hoàng Lòng, được đề ra, cố gắng ngay từ những ngày đầu thành lập.

Triết lý trên được thể hiện nhất quán từ tên gọi, slogan của công ty và quan trọng hơn là ở từng công việc hàng ngày của đội ngũ Phú An. Logo biểu trưng cho tinh thần: luôn luôn phát triển và không ngừng hoàn thiện. Slogan: “Chuyên gia Tủ bếp” khẳng định thêm triết lý chuyên nghiệp và khẳng định tính chuyên sâu sẽ mang lại lợi ích cho chính mình và cho khách hàng.

TẦM NHÌN PHÚ AN:

Phú An hiểu rằng: Khi đời sống người Việt không ngừng cải thiện, không chỉ là cơm no áo ấm mà còn là tiện nghi, đẹp và bền vững. Vì vậy nắm bắt tốt thời cơ và những thách thức do sự thay đổi về tính chất và phong cách để tạo nên những bứt phá trong việc tạo ra các giá trị cho xã hội, tạo sự đột phá cho thành công của tổ chức và tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Không phải tài chính, cũng không phải công nghệ, mà TINH THẦN PHÚ AN chính là giá trị cốt lõi giúp Phú An có thể không ngừng tối ưu các sản phẩm, đem lại giá trị thực hơn và bền vững hơn  cho các Khách hàng, cho Đối tác và cho chính các thành viên của PHÚ AN là:

1. Dám ước mơ (Mộc).

Hơn cả niềm tin, Ước Mơ là bánh lái chắp cánh cho Phú An vươn tới những tầm cao mới, chinh phục những thử thách mới.

2.      Đam mê  (Hỏa).

Vượt qua mọi giới hạn của tình yêu, Đam mê – khát khao chiếm lĩnh đỉnh cao là động lực bất tận hun đúc nên sức mạnh Phú An.

3.      Ý chí kiên cường (Thổ).

Bất chấp khó khăn, Ý chí Phú An vẫn luôn son sắt. Dù nghịch cảnh, hoa Nova vẫn nở trên vùng sa mạc. Dù khó khăn, người Phú An vẫn thành công trên những thị trường khắc nghiệt nhất.

4.      Dám thử thách (Kim).

Không lảng tránh, Phú An đối mặt với thử thách hàng ngày và coi đó là điều tất yếu phải vượt qua để tiến đến mục tiêu của toàn tổ chức và từng thành viên.

5.      Luôn thích nghi (Thủy)

Không phụ thuộc vào hoàn cảnh, không đổ lỗi cho môi trường, Phú Anluôn tìm ra những phương thức để tồn tại và bứt phá.

Sức mạnh tinh thần Phú An đã được tạo nên và thử thách, hun đúc qua nhiều thời kỳ phát triển, tinh thần ấy còn là sự phối hợp, gắn bó và linh hoạt 5 thành tố trên, cũng là sự kết hợp hài hòa tương sinh trong ngũ hành:

Tủ bếp Phú An

 

Tags:

Leave A Comment

Captcha


HOTLINE ( Mr Hoàng )

0975.268.168 / 0945.268.168